Trả Lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  -  

Tsi gia Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại không những giúp cho bạn gồm thêm kiến thức và kỹ năng nhằm hành tẩu giang hồ Ngoài ra đem về hồ hết phần tiến thưởng giá trị. Theo dõi bài viết sau đây mình đang lý giải bạn cách ttê mê gia và tổng thích hợp câu trả lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động cung ứng bạn vấn đáp những câu hỏi đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

*

Cách tmê mệt gia và giải đáp vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

I. Điều kiện tđê mê gia vận động Vấn Đáp Ngày

Thời gian: Cả ngày.

Điều khiếu nại tsi mê gia:

Nhân đồ dùng cấp cho 15 trlàm việc lên.Mỗi ngày ttê mê gia buổi tối đa 1 lần.

Phần thưởng: Vấn Đáp thừa nhận thưởng những EXP.. Trả lời đúng vẫn thừa nhận được không ít EXPhường hơn vấn đáp không nên. Trả lời đầy đủ 10 câu bất kể đúng sai đầy đủ đã nhấn ttận hưởng xong.

Xem thêm: Bakkt Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Bakkt Bakkt Là Gì

II. Cách thức tmê man gia chuyển động Vấn Đáp Ngày1. Hướng dẫn nhanh

Mngơi nghỉ bối cảnh Hoạt Động > Nhấp vào Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mục Cá Nhân > Chọn Vấn Đáp Ngày > Nhấp Tsi mê Gia.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mngơi nghỉ hình ảnh Hoạt Động.

Xem thêm: " Bisous Là Gì ? Bisou In Vietnamese Bisou Là Gì

*

Chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu

Cách 2: Vào mục Cá Nhân > lựa chọn Vấn Đáp Ngày cùng nhấp Tsay mê Gia.

*

Vào mục cá nhân > lựa chọn Tđắm đuối gia vấn đáp ngày

III. Đáp án hoạt động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn nhà Đường Môn là ai

Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng trọn môn của Thúy Yên là ai

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang công ty Thiên Vương Bang

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

Đáp án: Huyền Nhân Phương thơm Trượng

Câu 5: Trang bị phẩm chất tối đa tất cả màu gì

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: Cần đạt cấp bao nhiêu để hoàn toàn có thể làm trọng trách Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 7: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày

Đáp án: 2

Câu 8: Cần từng nào Văn Cương thuộc nhiều loại nhằm ghép thành Văn Cương cao cấp

Đáp án: 2

Câu 9: Một tổ nhóm tối nhiều tất cả từng nào thành viên

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: boss khủng Hoàng Kyên ổn Cổ Bách lộ diện làm việc đâu

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: quái nhân Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

Đáp án: Tần Tbỏ Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng Ngũ Hành Trận cần tiến công bao nhiêu boss

Đáp án: 5

Câu 13: Cống hiến bang bao gồm tác dụng gì

Đáp án: Tất cả đa số đúng

Câu 14: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án: 19h15

Câu 15: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học tập độc môn của trường phái nào

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinc là của trường phái nào

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc đang khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo ttiết Ngũ hành tương khắc và chế ngự, hệ Tdiệt vẫn xung khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa đang khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng buộc phải tiêu hao đạo thế gì

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 22: Cống Hiến Bang có tác dụng gì

Đáp án: Tất cả đông đảo đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công bên cạnh thành (Tu Luyện x10)

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cung cấp từng nào để triển khai nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền vẫn nhận ra tài nguim nào

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng đồ phđộ ẩm gì nhằm dìm nhiều EXP hơn lúc Ủy thác rời mạng

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án: Thđọng năm với chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động tối nhiều trong thời gian ngày là

Đáp án: 100

Câu 29: CTrần Ngọc Thành Chiến ra mắt vào trong ngày làm sao trong tuần

Đáp án: Thứ 3 cùng lắp thêm 7

Câu 30: Người giao trọng trách mỗi Tuần với phần nhiều thưởng trọn hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong bản lĩnh Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Hàng ngày có bao nhiêu mốc giờ ra mắt Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân thứ đầu tiên Đại Hiệp đối thoại Khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK mang đến nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng trọn trường phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Theo tmáu Ngũ hành khắc chế và kìm hãm, hệ Thổ vẫn tương khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 37: Lập bang phải mua tín đồ dùng nào

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết phương pháp tđắm say gia vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại cũng như trả lời được toàn bộ thắc mắc vấn đáp mang đến phần đông phần quà cuốn hút. Theo dõi nội dung bài viết thường xuyên bởi bản thân đang tổng đúng theo thêm những câu hỏi mà các bạn gặp đề xuất. Chúc chúng ta thành công!