thập niên 90 trở thành thiên tài ngoại khoa

Chương 21: 21: Công Ba Thành Tích 3

“Đúng rồi, Triệu Văn Tông đua thế nào ạ?” Hồ Hạo nằm trong chất vấn theo đuổi.
Tại sao nhị đứa trước mặt mày lại mong muốn chất vấn cho tới nhị cái brand name này chứ, sắc mặt mày của Lưu Tuệ tiếp tục sớm thay cho thay đổi rồi.
Nhìn sắc mặt mày cô công ty nhiệm ko được tự do thoải mái, Trương Vĩ và Hồ Hạo nhị đôi mắt nhìn nhau: Chẳng lẽ nhị người chúng ta nằm trong bàn của mình nằm trong đua rớt nguyện vọng nên cô công ty nhiệm giận dỗi rồi?“Rắc rối rồi, tiếp sau phía trên thầy giáo Lưu tiếp tục thưa sao với Triệu Văn Tông và Tạ Uyển Doanh phía trên chứ?” Hồ Hạo lặng lẽ kề sát tai Trương Vĩ thì thầm.
Trương Vĩ nói: “Có sao thưa vậy thôi, cho dù sao, tớ tiếp tục sớm biết Doanh Doanh tiếp tục đua ko đậu nhập Đại học tập Y rồi, thưa cậu ấy ko nghe thì cậu ấy tự động Chịu đựng vậy.

”Nói cho tới phía trên, Hồ Hạo nhấp lên xuống đầu ảo óc, lông mi nhướng lên nói đến việc chúng ta nằm trong chúng ta của mình: “Triệu Văn Tông cũng vậy cơ, ko biết ăn nên gan góc báo hoặc sao, khi sau lại điền nhập thường xuyên ngành PC và technology của ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc.
Đó là thường xuyên ngành thế nào chứ, là thường xuyên ngành sở hữu điểm xét tuyển chọn tối đa toàn tỉnh đấy.
Hầy, ko biết trí nhớ cậu tao bị làm thế nào nữa, nhịn nhường như đều phải có căn bệnh tương tự Tạ Uyển Doanh vậy.
”Lưu Tuệ tự nhiên toan thần lại nghe thấy điều Hồ Hạo thưa, thì quá bất ngờ cả người: “Em thưa em ấy tiếp tục điền loại gì?”Hồ Hạo bị tiếng nói thình lình của thầy giáo công ty nhiệm dọa dẫm cho tới lắc nảy lên, lắp đặt bắp nói: “Cô giáo Lưu, Triệu Văn Tông khi sau tiếp tục đầu tiên thay cho thay đổi điền nhập tờ ĐK nguyện vọng là khoa PC và technology ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc, lẽ này ko nên là cô bảo cậu ấy thay cho thay đổi sao ạ?”“Cô sao rất có thể bảo em ấy thay đổi được chứ!” Lưu Tuệ nổi xung đùng đùng, khoa chân múa tay nói: “Thành tích vốn liếng sở hữu của em ấy căn bạn dạng là đua ko đậu nhập Khoa học tập và Công Nghệ Tây Trung Quốc, này sở hữu nghĩ về cho tới lúc này rất có thể đua đậu nhập khoa PC.
”“Cái gì tuy nhiên này sở hữu nghĩ về cho tới ạ?” Hồ Hạo tiếp tục nghe đi ra được hàm ý nhập điều thưa của thầy giáo công ty nhiệm, kinh ngạc cho tới nấc những giọt mồ hôi lạnh lẽo cũng ứa ra: “ Cô giáo Lưu, ý của cô ý là, kết quả lúc này của Triệu Văn Tông rất có thể đua đậu nhập khoa PC và technology ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc rồi ạ?”Ý thức được bạn dạng thân mật tiếp tục buôt mồm thổ lộ, Lưu Tuệ nhanh gọn lẹ khép mồm im re.
Càng ko nghĩ về cho tới là, một vài ba nhà giáo không giống tự nhiên nghe thấy điều cô thưa thì vây lại, chất vấn cô: “Đúng rồi, thầy giáo Lưu, Cửa Hàng chúng tôi nghe trưởng chống giáo vụ thưa rồi, lớp của cô ý sở hữu thủ khoa khoa ngẫu nhiên.
Chẳng lẽ là học viên Triệu Văn Tông cơ sao?”Có thể đua đậu Khoa học tập PC và Công nghệ Đại học tập Công nghệ Tây Trung Quốc, ko nên là thủ khoa thì còn rất có thể là ai chứ?“Không, ko phải!” Lưu Tuệ rộng lớn lời nói, những giọt mồ hôi lạnh lẽo tiếp tục chảy ở sau sống lưng, tuồng như cô tiếp tục phát hiện ra bóng hình của Tạ Uyển Doanh ở cửa ngõ.

Bạn đang xem: thập niên 90 trở thành thiên tài ngoại khoa

“Nếu thưa là ko nên thì lẽ này nhập lớp của cô ý sở hữu học viên này tuy nhiên sở hữu điểm số rất có thể đua đậu nhập thường xuyên ngành và ngôi trường học tập lợi hoảng sợ như Khoa học tập PC và Công nghệ ngôi trường Đại học tập Công nghệ Tây Trung Quốc sao? Là học viên mong muốn đua nhập ngôi trường ĐH gì cơ ở Thủ Đô sao?” Một vài ba nhà giáo lại chất vấn Lưu Tuệ.
Trương Vĩ và Hồ Hạo đều thấy mơ hồ nước như nhau, chỉ nghe được điều thưa ngập ngừng của Lưu Tuệ, trọn vẹn ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện gì rồi.
Trương Vĩ xoay đầu một chiếc, thì nhìn thấy chúng ta nằm trong chúng ta của tớ đứng ngay lập tức ở cửa ngõ, ngay lập tức gọi: “Doanh Doanh, mau nhập phía trên, thầy giáo Lưu tìm hiểu cậu đấy.
”Tạ Uyển Doanh nở một nụ mỉm cười, nghĩ về biểu cảm này của người sử dụng nằm trong chúng ta và Hồ Hạo thiệt tương tự nhau, đều mong muốn coi chuyện mỉm cười của cô ý.
Thế nên cô mỉm mỉm cười chuồn nhập.

Xem thêm: thành thân với đại thúc của vương gia

Lưu Tuệ nghe thấy Trương Vĩ gọi Tạ Uyển Doanh nhập, ngay lập tức trợn trừng đôi mắt, cô mong muốn tìm hiểu Tạ Uyển Doanh lúc nào chứ, thiệt hận ko thể fake bị tiêu diệt ngay lập tức.
Đi cho tới trước mặt mày thầy giáo công ty nhiệm, Tạ Uyển Doanh xoay đầu chất vấn chúng ta nằm trong bàn: “Chỉ sở hữu 2 người những cậu cho tới thôi sao?”“Đúng vậy, lớp trưởng chúng ta ko cho tới, thầy giáo Lưu thông tin cho tới lớp trưởng rồi, là lớp trưởng thông tin cho tới cậu cho tới phía trên trúng không?” Trương Vĩ thưa với cô: “Đoán chừng là lớp trưởng đua rất hay, cậu yên tĩnh tâm chuồn, ngày mai cậu ấy mới mẻ cho tới lấy bảng điểm.
”Nhắc tới trường trưởng, Tạ Uyển Doanh lưu giữ lại ngày hôm cơ khi cô và Triệu Văn Tông tranh cãi, vị lớp trưởng này chỉ tiếc ko thể hóa thân mật trở thành tay sai của Lưu Tuệ tuy nhiên mắng bị tiêu diệt cô.
.

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn