duong dan den khung thanh 3

Io Satomi – Chàng công tử đẹp nhất mã

Nổi giờ đồng hồ với lối bắt bóng nhẹ dịu và thong thả theo đuổi phong thái của cục môn Thái Cực Quyền, Io gần như là không tồn tại đối thủ cạnh tranh trong những giải trường đấu học tập, cho đến trước lúc bắt gặp Jindo. Cả nhì thậm chí còn còn đã từng chạm trán bên trên thị trường, trước lúc trận đấu ra mắt, Lúc nhưng mà Jindo đang được phụ canh ty ông tía phiền hà của tớ bán sản phẩm. Và tuy nhiên ko phân thắng phụ lúc đó, tuy nhiên những gì nhưng mà Jindo thể hiện nay đã và đang gây ra tuyệt hảo đậm đường nét so với Hakone.

Bạn đang xem: duong dan den khung thanh 3

Top 3 thủ môn bá đạo nhất nhập cỗ truyện Đường kéo theo sườn trở thành - Hình ảnh 2.

Kỹ năng bắt bóng “thái rất rất quyền” của Io.

Trong thứ tự trước tiên tái mét ngộ bên trên sảnh cỏ, Io đang được nhằm thất bại cặp đôi bạn trẻ Yura và Itto ở những phút bù giờ sau cuối, dựa vào khả năng bớt bóng nối rất rất khó khăn thâu tóm của cặp đôi bạn trẻ này. Cụ thể, Itto tiếp tục chạy trước Yura nhằm phủ phía bóng, tiếp sau đó ngả người và móc vô lê ngay lập tức Lúc bóng cho tới ngay sát, làm cho trong cả thủ môn tài tình như Io cũng trở thành bất thần.

Ở thứ tự tái mét đấu, Io thậm chí còn còn vô hiệu hóa được trọn vẹn bí quyết bớt nối từng vượt mặt chàng trai 1 năm về trước. Cộng tăng sự xuất hiện nay của cặp đôi bạn trẻ bạn bè trọc đầu, Itto và Yura càng bị đẩy nhập thế cực khổ chiến hơn trước đây. Io ngày hôm nay đã và đang điềm tĩnh và cứng cáp rộng lớn thật nhiều. Tuy nhiên tiếc rằng, một chút ít như mong muốn thêm vào đó sự bất thần quá to đến từ phía Itto vẫn khiến cho chàng trai cần ngậm ngùi ôm hận thứ tự 2.

Jahana – Chàng hói 10 yên

Nếu nhắc cho tới list những thủ môn nhưng mà bỏ lỡ cái thương hiệu Jahana thì chứng minh rằng chúng ta đang không theo đuổi dõi kỹ cỗ truyện rồi. Chỉ xuất hiện nay nhập có một không hai một trận đấu, và là nhập sảnh kể từ băng ghế dự bị, tuy vậy hình hình họa chàng thủ môn siêu quậy này vẫn tạo thành những trường hợp chan chứa vui nhộn, xen lẫn lộn sự “đau khổ” chan chứa không dễ chịu cho tới Itto và Yura.

Với Jahana, hắn còn sẵn sàng quăng quật khung thành lao lên tiến công, thậm chí còn Lúc bị nhắc nhở, hắn vẫn thản nhiên túa giầy gõ nhập cột dọc và xúc tiến đồng team. Chẳng đi ra dáng vẻ một thủ môn thông thường một chút nào, tuy nhiên này cũng là đường nét điên rất cá tính của Jahana, khiến cho hắn trở nên tương khắc tinh nghịch của Jindo.

Những trường hợp đối đầu một – một, có lẽ rằng Jahana gần như là chẳng lúc nào ngán lo ngại Jindo, Lúc khả năng bắt bóng rưa rứa kỹ năng tạo nên bất thần của tên gần như là là số 1. Tuy nhiên, sau thật nhiều trở ngại, sau cuối thì Itto cũng phân phát xuất hiện yếu ớt điểm của Jahana. Đây cũng chính là tình phía khiến cho người gọi cần mỉm cười không còn nước đôi mắt Lúc điểm yếu kém của tên “thủ môn thiên tài” này đó là những cú bớt nhẹ nhàng. Tuy những cú bớt này còn có quy trình chẳng với gì nguy hại thậm chí còn khôn xiết dễ dàng đoán thì Jahana lại trầm trồ vô cùng khó phản xạ, luôn luôn hoảng sợ lăn tăn giữa những việc đấm hoặc bắt bóng.

Và nhờ cơ, chàng “lùn mã tử” Itto của tất cả chúng ta đang được vượt mặt được tên thủ môn hói 10 yên tĩnh này, cùng theo với Yura nâng lên cái quắp vô địch sau đó 1 trận cực khổ chiến chan chứa nặng nhọc.

Moriya – Thủ môn đầu thanh hao xể

Lên ĐH, Jindo cũng bắt gặp cần một đối thủ cạnh tranh không dễ chịu ko thông thường. Đó đó là Moriya, thủ môn nhưng mà “được” cậu “ưu ái” đặt điều biệt danh là tên lùn đầu thanh hao xể. Bàn thờ thắng trước tiên nhưng mà Itto ghi được chỉ giản dị và đơn giản là một trong những trường hợp ko thể thâu tóm trước, Lúc nhưng mà bóng tự nhiên rơi đi ra ngay lập tức trước mặt mày Itto nhập khoảng thời gian ngắn đang được đắc ý của Moriya. Cũng một trong những phần nhờ ơn tên trung phong “Vịt bầu” đần đụt của team Moriya nhưng mà Itto mới mẻ với thời cơ này.

Xem thêm: làm nam phụ si tình cho ba vị nam chính

Top 3 thủ môn bá đạo nhất nhập cỗ truyện Đường kéo theo sườn trở thành - Hình ảnh 4.

Thủ môn đầu thanh hao xể Moriya.

Tuy nhiên những khoảng thời gian ngắn sau của trận đấu đới với team bóng của Itto trái khoáy thực vô cùng khó nhọc nhằn, thậm chí còn bọn họ còn bị dẫn trước. Người làm bàn không người nào không giống đó là tên thủ môn lùn tịt đầu thanh hao xể ấy, với 1 trường hợp bớt bóng từ nửa sảnh. Nhưng rồi, với sự mưu trí và tài năng của bạn dạng thân thiện, Itto kế tiếp lại là kẻ thành công, với trộn solo và dứt điểm tinh xảo ở cuối trận, đem Meiho vượt lên tiến bộ nhập vòng nhập.